Các biện pháp tăng cường công tác quản lý giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Lê Khánh Hương; Đặng Quốc Bảo PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lí luận. Thực trạng ... Biện pháp tăng cường quản lý
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Chính trị