Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp của trường Cao đẳng kĩ thuật y tế II - Bộ y tế - Đinh Văn Thọ; Huỳnh Thị Thu Hằng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lí luận. Thực trạng ... Biện pháp công tác quản lý
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Đội ngũ giáo viên