Giải pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tin học trung học phổ thông của thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Thái Văn Hân (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tìm kiếm một số giải pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tin học trung học phổ thông ở thành phố Đà Nẵng nhằm tạo đội ngũ giáo viên tin học đáp ứng yêu cầu phát triển tin học trong nhà trường trung học phổ thông những năm sắp tới.