Giải pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tin học trung học phổ thông của thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Thái Văn Hân; Hà Nhật Thăng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tìm kiếm một số giải pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên tin học trung học phổ thông ở thành phố Đà Nẵng nhằm tạo đội ngũ giáo viên tin học đáp ứng yêu cầu phát triển tin học trong nhà trường trung học phổ thông những năm sắp tới.
Luận văn thạc sĩ Khoa học Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo viên tin học; Quản lý phát triển; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Trường trung học phổ thông