Giải pháp quản lý phát triển đội ngũ giảng viên các trường trung cấp chuyên nghiệp tư thựuc tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Anh Đào (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lí luận. Thực trạng ... Biện pháp quản lý phát triển đội ngũ giáo viên..