Biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho học sinh Sư phạm ở Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Dương Thị Ngọc Hòa; Hà Nhật Thăng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho sinh viên Sư phạm. Thực trạng quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho sinh viên Sư phạm ở Đại học Đà Nẵng. Một biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho sinh viên Sư phạm.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục nếp sống văn hóa cho sinh viên; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Đại học Đà Nẵng