Giải pháp quản lý chất lượng đào tạo ngành công nghệ may của các trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý chất lượng đào tạo nghề may; Thực trạng quản lý chất lượng đào tạo nghành công nghệ may ở các trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Các giải pháp quản lý chất lượng đào tạo ngành công nghệ may của các trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng...