Các biện pháp quản lý nâng cao chất lượng đào tạo trung cấp nghề của trường Cao đẳng công nghệ - ĐHĐN trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Tuấn Lâm (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lí luận. Thực trạng ... Biện pháp quản lý ...