Các biện pháp quản lý nâng cao chất lượng đào tạo trung cấp nghề của trường Cao đẳng công nghệ - ĐHĐN trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Tuấn Lâm; Phùng Đình Mẫn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lí luận. Thực trạng ... Biện pháp quản lý ...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý Giáo dục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục; Chất lượng đào tạo