Biện pháp quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn của Hiệu trưởng trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Văn Tuân; Phùng Đình Mẫn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn của Hiệu trưởng trường trung học phổ thông. Thực trạng công tác quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn của HT trường THPT thành phố Đà Nẵng. Biên pháp quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn của Hiệu trưởng các trường THPT TP Đà Nẵng.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý đội ngũ tổ trưởng chuyên môn của hiệu trưởng; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; TP Đà Nẵng