Biện pháp quản lý nhằm tăng cường hoạt động tự học cho học sinh trung học cơ sở của hiệu trưởng trường phổ thông trung học nội trú Champasak nước Cộng Hoà Dân Chủ Nhân Dân Lào - Keobandith Boualay (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lí luận. Thực trạng ... Biện pháp quản lý hiệu trưởng nhằm tăng cường hoạt động tự học của học sinh THPT tại các trường THPT