Tăng cường quản lý công tác giáo dục môi trường tại các trường tiểu học Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng - Vĩ Sách (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý giáo dục môi trường cho học sinh tiểu học. Thực trạng công tác quản lý giáo dục môi trường cho học sinh tại các trường tiểu học Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Tăng cường quản lý công tác giáo dục môi trường tại các trường tiểu học Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.