Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý đội ngũ Giảng viên trường Đại học Dân lập Duy tân thành phố Đà Nẵng - Đoàn Hoàng Duy (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu. Thực trạng quản lý đội ngũ Giảng viên trường Đại học Dân lập Duy tân. Đề xuất nội dụng phần mềm quản lý đội ngũ Giảng viên ở trường ĐHDL Duy Tân