Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông thành phố Đà nẵng - Nguyễn Đức Lại (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông. Thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý trường Trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng. Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng.