Biện pháp quản lý phương tiện dạy học ở trường Trung học phổ thông tỉnh Xêkong Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Bounthieng Inthavong (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý phương tiện dạy học trong trường THPT. Thực trạng quản lý PTDH của Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Xêkong Nước CHXHND Lào. Các biện pháp quản lý của hiệu trưởng các trường THPT tỉnh Xêkong nước CHDCND Lào.