Quản lý quá trình đào tạo tại trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Quý Nhân (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận về quản lý quá trình đào tạo đổi với loại hình trường Cao đẳng. Thực trạng quản lý quá trình đào tạo ở trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng . Quản lý quá trình đào tạo ở trường Cao đẳng Thượng mại Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay.