Quản lý quá trình đào tạo tại trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Quý Nhân; Đặng Quốc Bảo PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận về quản lý quá trình đào tạo đổi với loại hình trường Cao đẳng. Thực trạng quản lý quá trình đào tạo ở trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng . Quản lý quá trình đào tạo ở trường Cao đẳng Thượng mại Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý quá trình đào tạo; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng