Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của Hiệu trưởng trường THPT huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình - Đinh Văn Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận của quản lý HĐGDNGLL ở trường THPT . Thực trạng về quản lý HĐGDNGLL ở các trường THPT huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Biện pháp quản lý HĐGDNGLL của hiệu trưởng trường THPT huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình.