Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của Hiệu trưởng trường THPT huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình - Đinh Văn Hùng; Hà Nhật Thăng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận của quản lý HĐGDNGLL ở trường THPT . Thực trạng về quản lý HĐGDNGLL ở các trường THPT huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Biện pháp quản lý HĐGDNGLL của hiệu trưởng trường THPT huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục ngoài giờ; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Trường THPT huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình