Biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III - Nguyễn Văn Thọ (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận về quản lý đổi mới phương pháp dạy học tại các Học viện Chính trị - Hành chính . Thực trạng quản lý đổi mới phương pháp dạy học tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III. Một số biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III trong giai đoạn hiện nay.