Biện pháp quản lý công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk - Trương Tuyên (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận về vấn đề quản lý công tác giáo dục KNS cho học sinh. Thực trạng công tác quản lý giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PT-DTNT ở tỉnh Đăk Lăk. Biện pháp quản lý công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh các trường PT-DTNT trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.