Giải pháp quản lý hoạt động đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Hồ Thị Bích Thọ (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận của việc xác lập các giải pháp quản lý hoạt động đào tạo tại trường Cao đẳng nghề. Thực trạng quản lý hoạt động đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong giai đoạn hiên nay. Giải pháp quản lý hoạt động đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.