Biện pháp phát triển đội ngũ hiệu trưởng Trường THPT tỉnh Savannakhet Nước CHDCND Lào - Thongsavath LIEPVISAYNAVANG (ĐH Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của việc phát triển đội ngũ hiệu trưởng Trường THPT. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển đội ngũ HT Trường THPT. Các biện pháp phát triển đội ngũ HT Trường THPT tỉnh Savannakhet Nước CHDCND Lào