Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Huỳnh Nguyễn Ti Na (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận vấn đề nghiên cứu ...Thực trạng quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng...Các biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Duy Tân...