Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo ở các trường CĐ GTVT khu vực Miền Trung - Mai Vũ Thị Kim Chung (ĐH Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đào tạo ở các trường CĐ GTVT. Thực trạng quản lý hoạt động đào tạo ở các trường CĐ GTVT khu vực Miền Trung. Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo ở các trường CĐ GTVT khu vực Miền Trung