Quản lý công tác thực tập Sư phạm cuối khóa của sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Trần Thị Kim Chung; Đặng Quốc Bảo PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận của vấn đề QLTTS cuối khóa của SV ngành SP. Thực trạng công tác TTSP cuối khóa của SV trường. Các biện pháp quản lý công tác thực tập Sư phạm cuối khóa của SV trường ĐHNN - ĐHĐN
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý công tác thực tập sư phạm cuối khóa; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN