Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của Hiệu trưởng các trường CĐ ngoài công lập khu vực miền Trung Việt Nam - Huỳnh Thị Liên (ĐH Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học trong các trường CĐ ngoài công lập. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học của HT ở các trường CĐ ngoài công lập khu vực miền Trung Việt Nam. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của HT các trường CĐ ngoài công lập khu vực miền Trung Việt Nam.