Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của Hiệu trưởng các trường CĐ ngoài công lập khu vực miền Trung Việt Nam - Huỳnh Thị Liên; Phùng Đình Mẫn TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học trong các trường CĐ ngoài công lập. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học của HT ở các trường CĐ ngoài công lập khu vực miền Trung Việt Nam. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học của HT các trường CĐ ngoài công lập khu vực miền Trung Việt Nam.
Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Giáo dục học; Quản lý Giáo dục; Biện pháp; Quản lý hoạt động dạy học; CĐ ngoài công lập; Khu vực miền Trung