Biện pháp quản lý quá trình đào tạo tại trường Cao đẳng kế hoạch Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay. - Nguyễn Văn Huỳnh (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận về quản lý quá trình đào tạo trong trường Cao đẳng...Thực trạng quản lý quá trình đào tạo ở trường Cao đẳng kinh tế kế hoạch Đà Nẵng...Biện pháp quản lý quá trình đào tạo ở trường Cao đẳng kinh tế kế hoạch Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay...