Những biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở học viện Chính trị - Hành chính khu vực III trong bối cảnh phát triển hiện nay - Nguyễn Thị Cẩm Liên (ĐH Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động NCKH trong các Học viện Chính trị - Hành chính. Thực trạng quản lý hoạt động NCKH ở Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III. Các biện pháp quản lý hoạt động NCKH ở Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III.