Những biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở học viện Chính trị - Hành chính khu vực III trong bối cảnh phát triển hiện nay - Nguyễn Thị Cẩm Liên; Đặng Quốc Bảo PGS.TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động NCKH trong các Học viện Chính trị - Hành chính. Thực trạng quản lý hoạt động NCKH ở Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III. Các biện pháp quản lý hoạt động NCKH ở Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III.
Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Giáo dục học; Quản lý Giáo dục; Biện pháp; Quản lý hoạt động NCKH; Học viện Chính trị - Hành chính; Khu vực III