Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Anh của Hiệu trưởng các trường Tiểu học thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Trần Gia Thông (ĐH Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Anh ở các trường TH. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Anh của Hiệu trưởng các trường Tiểu học thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh của HT các trường TH trên địa bàn T.P Đà Nẵng.