Biện pháp quản lý phương tiện dạy học tại trường Cao đẳng Đông Á - Lương Đình Huệ; Phan Minh Tiến TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận của vấn đề quản lý phương tiện dạy học tại các trường Đại học, Cao đẳng. Thực trạng công tác quản lý PTDH trường CĐ Đông Á. Các biện pháp quản lý PTDH tại trường Đông Á.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Biện pháp quản lý phương tiện dạy học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Trường Đông Á