Tăng cường quản lý công tác giáo dục đạo đức tại các trường Tiểu học quận Thanh Khê - T.P Đà Nẵng - Nguyễn Văn Phước (ĐH Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận của việc tăng cường quản lý công tác giáo dục đạo đức tại các trường TH. Thực trạng của việc quản lý công tác giáo dục đạo đức tại các trường TH Q. Thanh Khê - T.P Đà Nẵng. Biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả dạy học môn Tiếng Anh cho SV trường ĐHSP - ĐHĐN. Biện pháp tăng cường quản lý công tác giáo dục đạo đức tại các trường Tiểu học quận Thanh Khê - T.P Đà Nẵng.