Biện pháp phát triển đội ngũ Cán bộ quản lý của trường Cao đẳng Phương Đông - Đà Nẵng - Lê Ngọc Nguyên (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của công tác phát triển đội ngũ Cán bộ quản lý giáo dục. Thực trạng đội ngũ Cán bộ quản lý và công tác phát triển đội ngũ cán bộ quản lý của trường Cao đẳng Phương Đông - Đà Nẵng. Biện pháp phát triển đội ngũ Cán bộ quản lý của trường Cao đẳng Phương Đông - Đà nẵng.