Biện pháp phát triển đội ngũ Cán bộ quản lý của trường Cao đẳng Phương Đông - Đà Nẵng - Lê Ngọc Nguyên; Nguyễn Thị Mỹ Lộc PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của công tác phát triển đội ngũ Cán bộ quản lý giáo dục. Thực trạng đội ngũ Cán bộ quản lý và công tác phát triển đội ngũ cán bộ quản lý của trường Cao đẳng Phương Đông - Đà Nẵng. Biện pháp phát triển đội ngũ Cán bộ quản lý của trường Cao đẳng Phương Đông - Đà nẵng.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Biên pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Trường Cao đẳng Phương Đông - Đà Nẵng; tinh Kon Tum