Biện pháp quản lý công tác thực tập sư phạm cuối khóa của sinh viên Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng - Trần Công Sang (ĐH Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của vấn đề thực tập sư phạm cuối khóa của SV trường ĐHSP. Thực trạng quản lý công tác TTSP cuối khóa của SV trường ĐHSP - ĐHĐN. Các biện pháp quản lý công tác TTSP cuối khóa của SV trường ĐHSP - ĐHĐN.