Biện pháp quản lý công tác thực tập sư phạm cuối khóa của sinh viên Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng - Trần Công Sang; Phan Minh Tiến TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của vấn đề thực tập sư phạm cuối khóa của SV trường ĐHSP. Thực trạng quản lý công tác TTSP cuối khóa của SV trường ĐHSP - ĐHĐN. Các biện pháp quản lý công tác TTSP cuối khóa của SV trường ĐHSP - ĐHĐN.
Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Giáo dục học; Quản lý Giáo dục; Biện pháp; Quản lý công tác GD; Thực tập sư phạm; ĐHSP - ĐHĐN