Biện pháp quản lý giáo dục nghề cho viên cai nghiện ma túy tại Trung tâm 05 - 06 thành phố Đà Nẵng - Ngô Quang Tiên (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận của công tác QLGD nghề cho người cai nghiện. Thực trạng công tác QLGD chi học viên cai nghiện ma túy tại Trung tâm 05 - 06 TP. Đà Nẵng. Những biện pháp quản lý giáo dục nghề cho học viên cai nghiện ma túy tại Trung tâm 05 - 06 TP. Đà Nẵng.