Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp n ghề tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay - Bùi Thế Hiển (ĐH Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ GV trường TC nghề. Thực trạng công tác phát triển đội ngũ GV trường TC nghề tỉnh Quảng Nam. Biện pháp phát triển đội ngũ GV trường TC nghề tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay.