Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp n ghề tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay - Bùi Thế Hiển; Lê Quang Sơn TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ GV trường TC nghề. Thực trạng công tác phát triển đội ngũ GV trường TC nghề tỉnh Quảng Nam. Biện pháp phát triển đội ngũ GV trường TC nghề tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay.
Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Giáo dục học; Quản lý Giáo dục; Biện pháp; Quản lý công tác GD; Đội ngũ GV; Trung cấp nghề; Quảng Nam