Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng phương pháp dạy học cho giáo viên của Hiệu trưởng các trường Trung học cơ sở tỉnh Ăttapư - Sixanôn Sulykông (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận của việc quản lý công tác bồi dưỡng phương pháp dạy học ở trường Trung học cơ sở. Thực trạng công tác quản lý công tác bồi dưỡng phương pháp dạy học của Hiệu trưởng các trường Trung học cơ sở tỉnh Ăttapư Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Thực trạng công tác quản lý công tác bồi dưỡng phương pháp dạy học của Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Ăttapư.