Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo cấp khoa ở Trường đại học ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay. - Tăng Thanh Mai; Phan Minh Tiến hướng dẫn (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận về vấn đề quản lý hoạt động đào tạo của cấp khoa ở Trường đại học ...Thực trạng quản lý hoạt động đào tạo cấp khoa ở Trường ĐHNN-ĐHĐN...Các biện pháp quản lý hoạt động đào tạo của cấp khỏa ở Trường ĐHNN-ĐHĐN..
Luận văn thạc sĩ giáo dục học: Chuyên ngành:Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Biện pháp quản lý -- Trường Đại học ngoại ngữ -Đại học Đà Nẵng -- hoạt động đào tạo cấp khoa