Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên cơ hữu trong các trường trung cấp chuyên nghiệp ngoài công lập ở T.P Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Đỗ Công Hùng (ĐH Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của việc xác lập các biện pháp quản lý đội ngũ GV cơ hữu các trường TCCN ngoài công lập. Thực trạng công tác quản lý đội ngũ GV cơ hữu các trường TCCN ngoài công lập trên địa bàn T.P Đà Nẵng. Biện pháp quản lý đội ngũ GV cơ hữu các trường TCCN ngoài công lập trên địa bàn T.P Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay.