Các biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh sinh viên trường Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng) trong giai đoạn hiện nay. - Võ Hồng Sơn (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận của việc quản lý công tác GDĐĐ cho HSSV. Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho HSSV trường Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng). Các biện pháp quản lý công tác giáo dục đào đức HSSV trường Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng)