Các biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh sinh viên trường Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng) trong giai đoạn hiện nay. - Võ Hồng Sơn; Hà Nhật Thăng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận của việc quản lý công tác GDĐĐ cho HSSV. Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho HSSV trường Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng). Các biện pháp quản lý công tác giáo dục đào đức HSSV trường Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng)
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục đạo đức cho HSSV; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Trường Cao đẳng Thượng mại Đà Nẵng