Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên của Trường đại học kiến trúc Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay. - Nguyễn Thị Phương Anh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giảng viên trong các trường đại học ngành kiến trúc ...Thực trạng phát triển đội ngũ giảng viên của Trường đại học kiến trúc Đà Nẵng...Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên của hiệu trưởng Trường đại học kiến trúc Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay...