Những biện pháp quản lý của Hiệu trưởng trường mầm non tư thục ở Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Văn Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của vấn đề quản lý trường MN TT. Thực trạng công tác quản lý trường MN tư thục ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Thực trạng quản lý của Hiệu trưởng các trường mầm non tư thục ở Quận Hải Châu.