Những biện pháp quản lý của Hiệu trưởng trường mầm non tư thục ở Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Văn Dũng; Hà Nhật Thăng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của vấn đề quản lý trường MN TT. Thực trạng công tác quản lý trường MN tư thục ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Thực trạng quản lý của Hiệu trưởng các trường mầm non tư thục ở Quận Hải Châu.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Hiệu trưởng trường mầm non tư thục; Luận văn Thạc sĩ Khoa học giáo dục; Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng