Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo đại học theo phương thức giáo dục từ xa tại trung tâm đào tạo thường xuyên-Đại học Đà Nẵng. - Đỗ Thị Thu Hương (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đào tạo Đại học theo phương thức giáo dục từ xa tại TTĐTTX-ĐHĐN...Thực trạng quản lý hoạt động đào tạo Đại học theo phương thức giáo dục từ xa tại TTĐTTX-ĐHĐN...Các biện pháp quản lý hoạt động đào tạo Đại học theo phương thức giáo dục từ xa tại TTĐTTX-ĐHĐN..